src="https://www.facebook.com/tr?id=585106471892672&ev=PageView&noscript=1"
/>

Vách kính cường lực 8ly (mm)

Vách kính cường lực 8ly là sản phẩm được phần đa khách hàng lựa chọng so với các loại khác. Đảm bảo an toàn, chắc và không gây sát thương cho người sử dụng. 

Vách kính cường lực 8ly

Vách kính cường lực 8ly  hay còn gọi là Vách kính chịu lực đang dần chiếm lĩnh thị trường lắp đặt cửa tại Việt Nam. Vách kính cường lực có những tính năng và ưu điểm vượt trội mà các loại vật liệu khác khó có thể thay thế. Ví dụ như Vách thạch cao không chắc chắn lại rất bí. Vách tường xây thì thi công lâu, tốn diện tích.

Các loại vách kính cường lực hiện nay chúng tôi đang thi công.

Vách kính cường lực 15 ly temper
Vách kính cường lực 10 ly temper
Vách kính cường lực 12 ly temper
Vách kính cường lực cho cửa hàng
Vách kính cường lực gia đình
Vách kính cường lực văn phòng
Vách kính cường lực khung nhôm
Vách kính cường lực bản lề sàn
Vách kính chịu lực vẫn gỗ

Cửa kính cường lực 8mm

Vách kính cường lực 8ly được lắp đặt khá phổ biến ở sản chung cư, siêu thị, cơ quan.... 

Vách kính cường lực 8ly (mm) (cửa kính cường lực 8 ly temper) là một trong số các sản phẩm cửa kính cường lực được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay. Sản phẩm độ dày vừa phải phù hợp với nhiều công trình hiện nay và có giá cả rất phải chăng. Đây chính là loại cửa kính cường lực được lắp đặt nhiều nhất tại Hà Nội trong năm qua.

Sản phẩm được làm từ loại vật liệu kính cường lực có độ dày 8 mm nên có độ bền tương đối cao và có đầy đủ đặc tính cũng như tính chất của kính thông thường hơn nữa lại còn được tăng cường thêm nhiều ưu điểm vượt trội khác nữa.

Đặc điểm vượt trội Vách kính cường lực 8mm

Vách kính cường lực 8ly có nhiều đặc điểm vượt trội nên được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng:

Khả năng chịu lực và chịu nhiệt cao: Vách kính cường lực 8mm có khả năng chịu lực và chịu nhiệt vô cùng cao. Độ bền và độ chịu nhiệt của sản phẩm có thể cao gấp từ 3 đến 5 lần so với các loại kính thông thường có cùng độ dày. Độ cách nhiệt của sản phẩm cũng đạt đến độ tuyệt đối. Khi bật điều hòa hay máy sưởi thì bạn có thể tiết kiệm được mức chi phí đáng kể.
Tính thẩm mỹ cao: Với sản phẩm cửa kính, công trình kiến trúc của bạn trở nên sang trọng, tinh tế và hiện đại hơn. Với độ trong suốt và độ sáng thì sản phẩm sẽ làm cho không gian như được mở rộng ra hơn.
Chống ồn, chống bụi bẩn, chống các tia tử ngoại: Một ưu điểm vô cùng nổi bật của sản phẩm Vách kính cường lực 8ly temper đó là khả năng chống ồn, chống bụi bẩn và chống các tia tử ngoại gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.
Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng sản phẩm: Sản phẩm Vách kính cường lực 8mm với bề mặt phẳng cùng với độ nhẵn mịn cao nên khi vệ sinh sẽ rất dễ dàng cũng như tiêu tốn rất ít thời gian trong việc lau chùi.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:
Công Ty TNHH TM&DV EZSOL Việt Nam
Di Động: 0936894999
Địa Chỉ: Số 175, Ngõ 8, Cầu Bươu Thanh Trì, TP. Hà Nội

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Lady Gaga, Salman Khan