src="https://www.facebook.com/tr?id=585106471892672&ev=PageView&noscript=1"
/>

Cầu thang sắt, lan can sắt

Cầu thang sắt là phương án tiết kiệm chi phí nhất cho bạn nếu muốn có được độ chắc chăn và thẩm mỹ. Cầu thang sắt sơn tĩnh điện  nhiều màu sắc kết hợp với bậc sàn gỗ. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Chúng tôi nhận thiết kế, gia công cắt cnc hoa văn sắt cửa cổng, cửa cổng biệt thự, cầu thang sắt nghệ thuật, Vách ngăn trang trí, vách ngăn cắt cnc, vách ngăn cnc, Vách ngăn hoa văn sắt nghệ thuật, lan can, lan can sắt cắt cnc, theo kích thước riêng.


cầu thang sắt sàn gỗ cho ngôi nhà sang trọng hơn


Cầu thang sắt 

Thiết kế cầu thang sắt mỹ thuật, cầu thang sắt hộp, cầu thang sắt nghệ thuật, lan can, cầu thang sắt mỹ thuật chất lượng với giá cả hợp lý tại Hà Nội.


Cầu thang sắt ngày nay đã phổ biến trong nhiều ngôi nhà, công sở, do tính bảo vệ cao, kiên cố, tính thẩm mỹ và dễ gia công. Công nghệ chế tác sắt ngày càng được hoàn thiện hơn, những sản phẩm cầu thang sắt mỹ thuật đẹp với nhiều mẫu mã đa dạng. Sắt cho phép thực hiện được nhiều hoa văn đẹp vì tính chất dễ uốn. Sắt tròn, dẹp, vuông đều có thể dùng cho Lan can cầu thang, giúp cho việc tạo chi tiết đẹp và không quá nặng. Có thể lấy hoa văn từ những cách điệu của hoa lá, sóng biển và các uốn lượn hoặc các hình lập thể trên các mẫu cầu thang sắt mỹ thuật mang tính thẩm mỹ cao, sang trọng và hiện đại.
Cầu thang sắt
Lan can sắt
Lan can sắt

Báo giá thi công làm lan can sắt giá rẻ

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất lan can sắt, hàng rào sắt. Dưới đây chúng tôi xin báo giá một số sản phẩm về an can sắt, hàng rào sắt mà quý khách đang quan tâm.

1. Lan can sắt cho ban công sắt hộp 30x60x1,2mm phun sơn chống gỉ và hoàn thiện 2 lớp màu (thi công theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế. Giá 550.000đồng/ m2

2. Mái tấm lợp thông minh giá 450.000đồng/m2

lan can sắt

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:
Công Ty TNHH TM&DV EZSOL Việt Nam
Di Động: 0936894999
Địa Chỉ: Số 175, Ngõ 8, Cầu Bươu Thanh Trì, TP. Hà Nội

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Lady Gaga, Salman Khan